บริการ
บริการ
Emerson Climate Technologies ให้ทางเลือกบริการที่เหนือกว่าด้วยการผสานรวมคุณภาพ ความเชื่อถือได้ และประสิทธิภาพเข้ามาไว้ในโซลูชั่นด้าน HVAC/R อย่างครบครัน ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าจะเกี่ยวข้องกับ การออกแบบหรือการทดสอบระบบ การตรวจสอบ ระยะไกลหรือภายในสถานที่ติดตั้ง การฝึกอบรมด้านอุตสาหกรรม หรือการจัดการพลังงานก็ตาม บริการชั้นยอดของเราสามารถช่วยองค์กรต่างๆ ให้บรรลุผลบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยความท้าทายเหล่าได้
บริการเด่น
มหาวิทยาลัยออนไลน์ (Online University) คือคลังความรู้บนเว็บสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน HVAC และเป็นแหล่งความรู้ที่ครอบคลุมข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ HVAC/R ตลอดจนหัวข้อที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีขั้นสูงต่างๆ ลงทะเบียนเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
คำชมเชย

มหาวิทยาลัยออนไลน์ของ Emerson Climate Technologies นำเสนอการเรียนรู้ในรูปแบบเฉพาะทาง ให้ความยืดหยุ่นในด้านเวลาและความสะดวกสบาย รวมถึงยังสามารถติดตามพัฒนาการของผู้ใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดอย่างยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่ต้องการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม

Ravi Sondur เป็นผู้ใช้บริการมหาวิทยาลัยออนไลน์ที่กำลังเกาะติดเทคโนโลยีล่าสุดด้านระบบทำความร้อน ระบบระบายอากาศ และระบบปรับอากาศ (HVAC) อยู่ในขณะนี้

“การใช้บริการมหาวิทยาลัยออนไลน์ถือเป็นประสบการณ์ที่สุดคุ้มและสนุกสุดยอดสำหรับผม บริการนี้อัดแน่นไปด้วยข้อมูลและเป็นประโยชน์ต่อตัวผมอย่างมาก วิดีโอแอนิเมชั่นในเนื้อหาช่วยเสริมสร้างความเข้าใจได้เป็นอย่างดี ภาษาที่ใช้ก็ดีเยี่ยม และเหนือสิ่งอื่นใด ผมสามารถเรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานและก้าวข้ามไปยังระดับที่สูงขึ้นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ”

 
 
 
Share