ความประหยัดพลังงาน
ความประหยัดพลังงาน

Emerson ช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถลดการใช้พลังงานลงได้ในทุกจุดตลอดวงจรอายุของอาคาร เริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบร้าน อุปกรณ์ที่นำมาใช้ในร้าน การทดสอบและปรับแต่งระบบภายในร้านใหม่และร้านที่มีอยู่เดิม ไปจนถึงขั้นตอนการใช้งานทรัพยากรอาคาร

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปีในการออกแบบทรัพยากรอาคาร และการจัดการโครงการจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ผ่านการรับรองโดย LEED® Emerson จึงเป็นหนึ่งในบรรดาผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าของโลกในด้านการออกแบบทรัพยากรอาคารที่ประหยัดพลังงานและมีความยั่งยืน ผลิตภัณฑ์และบริการของ Emerson เช่น ซอฟต์แวร์ ProAct™ และระบบจัดการทรัพยากรอาคาร E2 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสถาปัตยกรรม Intelligent Store™ ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานของผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกได้ถึง 54,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่ออาคารต่อปี บริการทดสอบและปรับแต่งระบบของเราที่ได้รับสิทธิบัตรแล้ว ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าทรัพยากรอาคารทั้งใหม่และที่มีอยู่เดิมจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งลดต้นทุนด้านพลังงานและเพิ่มผลกำไรได้อย่างมหาศาล

ระบบควบคุมและอุปกรณ์ต่างๆ ของ Emerson ยังช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้นโดย :

• การควบคุมระบบอย่างเที่ยงตรง เพื่อให้ระบบทำงานได้ที่อุณหภูมิควบแน่นที่ต่ำลง และอุณหภูมิระเหยที่สูงขึ้น ส่งผลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
• การควบคุมการทำงานของเอ็กซ์แพนชั่นวาล์วแบบใช้ความร้อน (TXV) ด้วยการควบคุมความร้อนยวดยิ่งที่แม่นยำ พร้อมทั้งลักษณะการไหลย้อนกลับที่ดี
• การใช้โซลินอยด์ที่มีคอยล์กำลังไฟต่ำ
• การนำเทคโนโลยี Copeland Scroll® มาใช้กับระบบทำความเย็น ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 20% สำหรับการใช้งานในธุรกิจบริการด้านอาหารในบางกรณี

ซอฟต์แวร์ ProAct
ระบบจัดการทรัพยากรอาคาร E2
การจัดการพลังงาน
อุปกรณ์ควบคุมและวาล์วอิเล็กทรอนิกส์

 
 
 
 
Share