อาคารสำนักงาน
อาคารสำนักงาน

อาคารสำนักงานต่างๆ ตั้งแต่ห้องชุดบริเวณชานเมืองไปจนถึงตึกสูงระฟ้าใจกลางเมือง จำเป็นต้องใช้ระบบทำความเย็นที่แตกต่างกัน เพื่อให้ได้สภาพอากาศที่เหมาะสมกับการทำงาน ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานของ Emerson Climate Technologies คือคำตอบที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าของอาคาร

สำหรับอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ระบบทำความเย็นแบบสโครลกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คอมเพรสเซอร์แบบสโครลสำหรับธุรกิจจาก Copeland คือระบบทำความเย็นแบบสโครลที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมีเสถียรภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยม ระบบทำความร้อนเพิ่มเติมได้กลายเป็นระบบที่มีความสำคัญเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับประเทศที่มีภูมิอากาศหนาว เทคโนโลยี Copeland Scroll® พร้อมด้วยเทคโนโลยีการฉีดไอน้ำยา สามารถช่วยให้การทำความร้อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีเสถียรภาพสูงขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงานที่อุณหภูมิแวดล้อมต่ำ

สำหรับอาคารธุรกิจ ความต้องการการทำความเย็นและความร้อนจะมีการเปลี่ยนแปลงตามปริมาณผู้ใช้งานอาคารในช่วงต่างๆ ของวัน การเริ่มและหยุดการทำงานของคอมเพรสเซอร์บ่อยครั้งตามการเปลี่ยนแปลงของความต้องการนั้น ทำให้สิ้นเปลืองพลังงานและยังทำให้ประสิทธิภาพลดลงอีกด้วย Copeland Scroll Digital® ซึ่งสามารถควบคุมระดับการทำงานได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 10% ถึง 100% จึงเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานภายในอาคาร ที่มีการเปลี่ยนแปลงของระดับความต้องการอยู่ตลอดเวลา

ในปัจจุบัน แนวโน้มในการนำระบบไฮบริดมาใช้งานกับอาคารธุรกิจได้เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ระบบปรับอากาศไฮบริดเป็นการผสานรวมประสิทธิภาพและข้อดีของระบบทำความเย็นแบบสโครล เข้ากับข้อดีในด้านความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับเปลี่ยนระดับการทำงานของระบบ VRF

วาล์ว อุปกรณ์ควบคุม และอุปกรณ์ป้องกันระบบ
Emerson ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับระบบทำความเย็นขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเอ็กซ์แพนชั่นวาล์วแบบใช้ความร้อน ตัวกรองและดูดความชื้นแบบเปลี่ยนได้ชนิดแกน ตัวแสดงความชื้น รวมทั้งอุปกรณ์ควบคุมและวาล์วอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งนิยมใช้ในอาคารสำนักงาน

คอมเพรสเซอร์
น้ำยาทำความเย็น
อุปกรณ์ป้องกันระบบ

 
 
 
Share