โรงงานผลิต Vilter เปิดศูนย์เทคโนโลยีและนวัตกรรมมูลค่า $ 1.6 ล้านใน Milwaukee; เจ้าภาพร่วมกับผู้รับเหมาที่ Pettit Center

Emerson Climate Technologies ธุรกิจคอมเพรสเซอร์นำเสนอเครื่องทำความเย็นตู้โชว์ที่ถูกใช้ใช้งานที่ Ice Center และสินค้าใหม่เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมรวมถึงผู้รับเหมาได้มาทดลองเยี่ยมชม

เซนต์หลุยส์ วันที่ 22 ตุลาคม  พ.ศ.2553 - Emerson Climate Technologies, Inc, ธุรกิจในเครือ Emerson (NYSE : EMR) ได้ประกาศว่าโรงงานผลิต  Vilterจะมีการเปิดศูนย์เทคโนโลยีและนวัตกรรมมูลค่า $ 1.6 ล้านที่ Cudahy, ศูนย์เทคโนโลยีใหม่นี้จะช่วยให้ Vilter เป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ที่รักษาความเป็นผู้นำในการแข่งขันพัฒนาวิศวกรรมและการทดสอบคอมเพรสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและขยายมูลค่าการเสนอขายในระบบทำความเย็นโดยใช้สารทำความเย็นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นแอมโมเนีย

การเปิดตัวของศูนย์เทคโนโลยีของ Vilter โดยเป็นเจ้าภาพการประชุมร่วมกับผู้รับเหมาทำความเย็นอุตสาหกรรมจากทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาการใน Milwaukee วันที่ 26-27 ตุลาคม โดยผู้รับเหมาจะจัดกิจกรรมพิเศษในวันที่ 27 ตุลาคมที่ Pettit National Ice Center, พวกเขาจะมีโอกาสพบผู้คว้ารางวัลเหรียญทอง บอนนี่ แบลร์และนักเก็ตโอลิมปิกคนอื่น ๆ ที่ใช้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ฝีกซ้อม

นอกจากนี้ผู้รับเหมาสามารถศึกษาอยู่เบื้องหลังเพื่อดูว่าเทคโนโลยีของ Vilter นั่นผลิตพื้นน้ำแข็งที่ได้มาตราฐานระดับโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของการแข่งขันสเก็ตความเร็วโอลิมปิกได้อย่างไร

"ความต้องการของนักกีฬาสเก็ตความเร็ว พื้นน้ำแข็งต้องแข็งเร็ว สะอาดและแข็งแรง ขอบคุณ Vilter ที่ทำให้เป็นจริงได้ที่ Pettit Center และการทำงานแบบพิเศษของคอมเพรซเซอร์ช่วยให้ระบบทำความเย็นของที่นี่มีสภาพน้ำแข็งที่ได้มาตรฐานสูงสุดของการแข่งขันสเก็ตความเร็วช่วยให้นักกีฬาของเราสามารถคว้าเหรียญทองมาได้” ผู้อำนวยการบริหาร Pettit National Ice Center กล่าวว่า "เรามีพาร์ทเน้อที่ดีในระดับท้องถิ่น แต่ในระดับประเทศนั้นคอมเพรสเซอร์คุณภาพสูงและมีชื่อเสียงของ Vilter เป็นที่ยอบรับกันในระดับโลก ซึ่งมุ่งมั่นในการสนับสนุน Pettit Center และมีส่วนช่วยยกระดับความเป็นเลิศของการเป็นศูนย์สเก็ตความเร็ว "

บริษัท Vilter ก่อตั้งขึ้นใน Milwaukee เมื่อปี 1867 และถูกซื้อโดย Emerson Climate Technologies ในปี 2009 มีสำนักงานใน Cudahy, Wisconsin โดย Vilter เป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นอุตสาหกรรมทั้งหมด

Note to editors:
ผู้ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมนี้สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางวิศวกรรมทำความเย็นได้ที่ Pettit National Ice Center
วันที่ 27 ตุลาคม 2553
เวลา 5:30 - 19:30 น.
สถานที่ Pettit National Ice Center
ผู้เข้าร่วมโครงกา : ผู้บริหารท้องถิ่น Vilter, ผู้รับเหมา, นักกีฬาสเก็ตโอลิมปิก

เกี่ยวกับ Control Techniques
Control Techniques ซึ่งเป็นธุรกิจของ Emerson Industrial Automation, เป็นผู้นำระดับโลกในการออกแบบการผลิตและการตลาดของไดรฟ์ความเร็วตัวแปรอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการควบคุม AC, DC และมอเตอร์ไฟฟ้าเซอร์โว บริษัทยังคงเครือข่ายมีของไดรฟ์กว่า 50 แห่งและ Application Centers กว่า 35 ประเทศเพื่อตอบสนองแก่ลูกค้าในทุกท้องถิ่นอีกทั้งยังให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Control Techniques เยี่ยมชมได้ที่ www.emersonct.com เกี่ยวกับ Emerson Climate Technologies
Emerson Climate Technologies หนึ่งในกิจการของ Emerson เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการทำความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหรรมและการพาณิชย์ เราได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเข้ากับเทคนิควิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับ การออกแบบ  การจัดจำหน่าย รวมถึงบริการด้านการตรวจสอบและให้ความรู้ เพื่อให้ได้ระบบปรับอากาศแบบบูรณาการซึ่งถูกออกแบบมาให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าทั่วทุกมุมโลก นวัตกรรมต่างๆ ของ Emerson Climate Technologies รวมถึงยี่ห้อดังในอุตสาหกรรมอย่าง โคปแลนด์สโครล และ ไวท์-รอดเจอร์ส์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายให้กับทุกคนแล้ว ยังมีประโยชน์ในการถนอมอาหารและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ :
Holly Michael
Sabatino Day