Emerson Climate Technologies เปิดตัวอุปกรณ์ Control Link Anti-Condensate Controller รุ่นปรับปรุง

การปรับปรุงอุปกรณ์ช่วยให้ระบบของเครื่องทำความเย็นสำหรับการพาณิชย์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เซนต์หลุยส์ วันที่ 29 กันยายน ..2553    –  วันนี้ Emerson Climate Technologies Inc. ธุรกิจในเครือ Emerson  (NYSE: EMR) ได้แถลงการพัฒนาอุปกรณ์ Control Link Anti-Condensate Controller (ACC) อุปกรณ์ควบคุมฮีทเตอร์ตู้แช่เย็น ซึ่งออกแบบมาเพื่อควบคุมให้ฮีทเตอร์ป้องกันการควบแน่นทำงานเมื่อจำเป็นเท่านั้น ปัจจุบันอุปกรณ์ Control Link ACC สามารถใช้ควบคุมตู้แช่ได้หลากหลายแบบ โดยเป็นไปตามมาตรฐานข้อกำหนดว่าด้วยการควบคุมสารอันตรายของสหภาพยุโรป อุปกรณ์รุ่นใหม่นี้ยังช่วยให้การติดตั้งง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยช่องเชื่อมต่อลัดและขนาดที่เล็กลง

อุปกรณ์ Control Link ACC สามารถใช้ได้กับฮีทเตอร์ปรับอากาศของตู้แช่เย็นทั้งแบบกระจกเต็มบานหรือครึ่งบาน เพื่อคงอุณหภูมิบริเวณพื้นผิวของตู้ให้อยู่เหนือจุดน้ำค้างพอดี การควบคุมในระดับที่เหนือกว่านี้จะช่วยลดการควบแน่นบริเวณพื้นผิวตู้แช่เย็นและช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าสูงสุดถึง 70% เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ควบคุมทั่วไปที่วัดจากจุดน้ำค้างโดยรวมเพียงอย่างเดียว

การปรับปรุงอุปกรณ์ Control Link ACC ในครั้งนี้ยังเป็นการยกระดับเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดว่าด้วยการควบคุมสารอันตราย (RoHS) ซึ่งกำหนดให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ในสหภาพยุโรปปลอดจากสารอันตรายต่างๆ รวมทั้งสารตะกั่วและปรอท อีกด้วย

การพัฒนาครั้งสำคัญนี้ทำให้อุปกรณ์ Control Link ACC เหมาะกับผู้ประกอบการร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาเก็ตประเภทต่างๆ มากขึ้นมาร์ค ดันสัน ประธานฝ่ายค้าปลีกกล่าวตอนนี้ผู้ค้าปลีกหลายรายสามารถใช้อุปกรณ์ Control Link ACC เพื่อลดต้นทุนดำเนินการที่หมดไปกับตู้แช่กระจกได้แล้ว โดยที่ยังสามารถโชว์สินค้าต่างๆ ได้เหมือนเดิม

ขนาดใหม่ที่กะทัดรัดกว่าเดิมของอุปกรณ์ Control Link ACC ช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งในบริเวณต่างๆ รวมถึงกรอบประตูตู้แช่และรางไฟฟ้า อุปกรณ์ Control Link ACC สามารถใช้เป็นอุปกรณ์แบบเดี่ยวหรือใช้เชื่อมกับสถาปัตยกรรมร้านอัฉริยะของ Emerson ชุดผลิตภัณฑ์บูรณาการซึ่งพิสูจน์แล้วว่าช่วยปรับปรุงด้านการบำรุงรักษา ประหยัดพลังงานและต้นทุนดำเนินการ

เกี่ยวกับ Emerson
Emerson (NYSE:EMR)
ซึ่งมีฐานที่มั่นอยู่ที่เมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี (สหรัฐอเมริกา) นับเป็นผู้นำของโลกในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีและวิศวกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อสรรสร้างนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่มตลาดอุตสาหกรรม การพาณิชย์และกลุ่มผู้บริโภคได้ ผ่านทางกำลังเครือข่าย การจัดการกระบวนการ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ และธุรกิจอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าของบริษัท บริษัทมียอดขายประจำปีงบประมาณพ..2552 อยู่ที่ 20.9 พันล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Emerson.com

เกี่ยวกับ Emerson Climate Technologies
Emerson Climate Technologies
หนึ่งในฐานกิจการของ Emerson เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการทำความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ เราได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเข้ากับเทคนิควิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับ การออกแบบ  การจัดจำหน่าย รวมถึงบริการด้านการตรวจสอบและให้ความรู้ เพื่อให้ได้ระบบปรับอากาศแบบบูรณาการซึ่งถูกออกแบบมาให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าทั่วทุกมุมโลก นวัตกรรมต่างๆ ของ Emerson Climate Technologies รวมถึงยี่ห้อดังในอุตสาหรรมอย่าง โคปแลนด์สโครล และ ไวท์-รอดเจอร์ส์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายให้กับทุกคนแล้ว ยังมีประโยชน์ในการถนอมอาหารและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย