Emerson Climate Technologies ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll Digital™
 
Emerson Climate Technologies ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll Digital™

บริษัทได้เพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครลเพื่อรองรับความต้องการระบบปรับอากาศที่เพิ่มขึ้น

เซนต์หลุยส์ วันที่ 2 มิถุนายน ..2553    –  วันนี้ Emerson Climate Technologies Inc. ธุรกิจในเครือ Emerson  (NYSE: EMR) ได้ออกมาเปิดตัว คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll Digital™ สำหรับระบบ R-410A ในคอมเพรสเซอร์เดี่ยวตั้งแต่ 3 ถึง15HP และในคอมเพรสเซอร์แบบแทนเด็มตั้งแต่ 10 ถึง 30HP  ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะมีการปรับอากาศที่แม่นยำมากขึ้น โดยยังคงความทนทานและประสิทธิภาพอื่นๆของเทคโนโลยี Copeland Scroll® ไว้อย่างครบถ้วน

ด้วยประสิทธิภาพที่มากกว่าการใช้วิธีบายพาสแก็สร้อนแบบเดิมๆ ถึง 30% คอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครล R-410A จึงสามารถรักษาอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำบวกลบเพียง 1/2° ฟาเรนไฮต์เท่านั้น ประกอบกับความสามารถในการปรับขนาดการทำความเย็นตั้งแต่ 10 - 100% ทำให้คอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครลเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลายในหนึ่งวัน

การพัฒนาด้านความทนทานและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องส่งผลให้เทคโนโลยีโคปแลนด์ดิจิตอลสโครลเป็นคอมเพรสเซอร์ทางเลือกอันดับหนึ่งในตลาด HVAC เพื่อการพาณิชย์บาร์ท พาวเวลสัน กรรมการฝ่ายการตลาดพาณิชย์ บริษัท Emerson Climate Technologies Inc. แผนกเครื่องปรับอากาศกล่าว  การขยายฐานผลิตภัณฑ์เพื่อให้บริการชิ้นส่วนและคอมเพรสเซอร์แบบแทนเด็มที่มีประสิทธิภาพทำความเย็นสูงสุดถึง 30HP เป็นหลักฐานชั้นดีที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและทันสมัยสู่อุตสาหกรรม

การออกแบบที่เรียบง่ายของคอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครลช่วยให้ผู้รับเหมาทำการติดตั้งและให้บริการได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับระบบทำความเย็น R-410A กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยให้ผู้รับเหมามีทางเลือกระบบปรับอากาศที่คุ้มค่ามากขึ้น โดยยังคงคุณสมบัติเด่นในด้านทำความเย็น ความทนทานและประสิทธิภาพของเทคโนโลยีโคปแลนด์ดิจิตอล-สโครลไว้อย่างครบถ้วน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.CopelandScroll.com.


เกี่ยวกับ Emerson
Emerson (NYSE:EMR)
ซึ่งมีฐานที่มั่นอยู่ที่เมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี (สหรัฐอเมริกา) นับเป็นผู้นำของโลกในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีและวิศวกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อสรรสร้างนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่มตลาดอุตสาหกรรม การพาณิชย์และกลุ่มผู้บริโภคได้ ผ่านทางกำลังเครือข่าย การจัดการกระบวนการ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ และธุรกิจอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าของบริษัท บริษัทมียอดขายประจำปีงบประมาณพ..2552 อยู่ที่ 20.9 พันล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Emerson.com

เกี่ยวกับ Emerson Climate Technologies
Emerson Climate Technologies
หนึ่งในฐานกิจการของ Emerson เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการทำความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ เราได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเข้ากับเทคนิควิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับ การออกแบบ  การจัดจำหน่าย รวมถึงบริการด้านการตรวจสอบและให้ความรู้ เพื่อให้ได้ระบบปรับอากาศแบบบูรณาการซึ่งถูกออกแบบมาให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าทั่วทุกมุมโลก นวัตกรรมต่างๆ ของ Emerson Climate Technologies รวมถึงยี่ห้อดังในอุตสาหรรมอย่าง โคปแลนด์สโครล และ ไวท์-รอดเจอร์ส์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายให้กับทุกคนแล้ว ยังมีประโยชน์ในการถนอมอาหารและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย.

 
 
 
 
Share