การออกแบบเครือข่ายบริการด้านพลังงาน ENERGY STAR Lab สำหรับบริการอาหารและการพาณิชย์สินค้า HVAC

ห้องปฏิบัติการผ่านเกณฑ์สำหรับ EPA สำหรับเพื่อการบวนการตรวจสอบ Third-Party Certification Procedures

เซนต์หลุยส์ วันที่ 18 มกราคา  พ.ศ.2553 - Design Services Network, ธุรกิจในเครือ Emerson (NYSE : EMR)  ได้ประกาศว่าห้องปฏิบัติการทดสอบของเราได้รับการแต่งตั้งเป็นห้องปฎิบัติการสำหรับโปรแกรม ENERGY STAR ® โดย องกรค์พิทักสิ่งแวดล้องสหรัฐ (EPA) ซึ่งได้รับรองให้เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบด้านอาหารและผลิตภัณฑ์ HVAC

"พันธมิตร ENERGY STAR ที่ผ่านมาสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ของตนในห้องปฏิบัติการสามารถส่งได้โดยตรงกับ EPA เพื่อการตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้ข้อกำหนดใหม่ที่ผลิตภัณฑ์ของผู้ค้าร่วมจะต้องผ่านการทดสอบ ENERGY STAR จากห้องแล็บของ บริษัทอื่นๆ เช่นการออกแบบการบริการเครือข่าย" Rajan Rajendran ผู้อำนวยการบริการด้านวิศวกรรมการออกแบบบริการเครือข่ายกล่าว" เราผ่านกระบวนการอย่างเข้มงวดนี้จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานอย่างหนักของเราและความเป็นกลางของผลิตภัณฑ์ทำให้ห้องปฏิบัติการของเราได้รับเลือกให้เป็นห้องปฏิบัติการ ENERGY STAR."

การดำเนินงานแบบอิสระเพื่อบริการออกแบบเครือข่ายได้ทดสอบให้บริการและให้คำปรึกษาเพื่ออุตสาหกรรมด้านอาหารและ HVAC มาร่วม 10 ปี การรับรองใหม่นี้เป็นการออกแบบบริการเครือข่ายโดยห้องปฎิบัติการไม่กี่แห่งในสหรัฐอเมริกาที่ผู้ผลิตสามารถทำสัญญาใหม่ ENERGY STAR ขั้นตอนการรับรองทำเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2010 การออกแบบบริการเครือข่ายไม่ได้เป็นเพียงห้องปฏิบัติการทดสอบ แต่มีบริการครบวงจรสำหรับการออกแบบทางวิศวกรรมที่สามารถช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานแก่ผลิตภัณฑ์ของตน

การออกแบบบริการเครือข่าย EPA ได้รับการยอมรับเป็นห้องปฏิบัติการทดสอบของ บริษัท ต่างๆสำหรับประเภทผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ :
เซ็นทรัลแอร์เครื่องปรับอากาศและตัวกำเนิดความร้อนแบบปั๊ม
เครื่องทำน้ำแข็งพาณิชย์
ตู้แช่แข็งพาณิชย์
ตู้จำหน่ายครื่องดื่มแช่เย็น
HVAC สำหรับพาณิชย์

"ENERGY STAR ได้ถูกใช้เป็นจำนวนล้านครั้งเพื่อระบุผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมในอเมริกัน เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเหล่านั้นออกสู่ตลาด"Rajendran กล่าว