Emerson Climate Technologies ฉลองการส่งคอมเพรสเซอร์ Scroll เครื่องที่ 150,000 แก่อุตสาหกรรมห้องเย็นสำหรับการขนส่งสินค้าทางทะเล

เทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® ตอบสนองความต้องการเฉพาะของระบบคอนเทนเนอร์แช่เย็นสำหรับผู้ผลิตผักและผลไม้ ประหยัดได้จริงในเชิงเชื้อเพลิงและป้องกันการเน่าเสีย

เซนต์หลุยส์ วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2553 - Emerson Climate Technologies, Inc, ธุรกิจในเครือ Emerson (NYSE : EMR) ฉลองความสำเร็จครั้งใหญ่เดือนนี้ เมื่อคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® ดิจิตอนเครืองที่ 150,000 ได้ถูกส่งไปยังอุตสาหกรรมขนส่งสินค้าทางทะเล ซึ่ง Emerson Climate Technologies ส่งคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® ดิจิตอลเครื่องแรกสำหรับคอนเทนเนอร์เดินทะเลในปี 2002 และตอนนี้เรามีโรงงานผลิตคอมเพรสเซอร์ทั่วโลก

คีธ บราวนิง รองประธานและผู้จัดการทั่วไปภาคเหนือขายอเมริกันกล่าวว่า"เครื่องทำความเย็นสำหรับการขนส่งและเครื่องปรับอากาศจำเป็นต้องมีระบบที่มีประสิทธิภาพระดับสูงซึ่งในบางสภาพแวดล้อมจำเป็นต้องใช้ระบบมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คอมเพรสเซอร์ของเราได้พิสูจน์คุณภาพสำหรับการขนส่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในความเป็นจริงบริษัทขนส่งชื่อดังมกมายตอนนี้ใช้บริการคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® เพิ่มความน่าเชื่อถือเพื่อการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพ Emerson Climate Technologies สิบปีที่แล้วน้อยกว่าร้อยละห้าของการขนส่งคอนเทนเนอร์แช่เย็นใช้บริการของเรา ตอนนี้เกือบครึ่งหนึ่งของการจัดส่งทั่วโลกต่างใช้เทคโนโลยี คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll®

ตู้แช่เย็นสำหรับการเดินทะเลมาพร้อมกับเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll digital ® ของ Emerson ที่ให้อุณหภูมิได้อย่างแม่นยำและยังควบคุมความชื้นได้อีกด้วย ซึ่งรายละเอียดสถานะทั้งหมดมีการแสดงไว้ไม่ให้เกิน +/- 0.5 °F  (+/- 0.3 °C) ซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เสี่ยงต่อการเน่าเสีย อาทิเช่น อาหารทะเล ผลไม้และผัก – ซึ่งการข่นส่งทางเรือเดินทะเลนั้นมักพบสภาพอากาศที่รุนแรง สินค้าจึงต้องการการควบคุมอุณหภูมิเพื่อการปกป้องคุณภาพของสินค้าให้มีคุณภาพสูงที่สุด

ผู้ผลิตผลไม้สดและผักสดรายใหญ่ของโลกและนักการตลาดของโดลฟู้ดส์อิงค์ การทำความเย็นเกือบทั้งหมดเปลี่ยนไปใช้คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll digital ในปี 2005 บริษัทต้องอาศัยเทคโนโลยี Emerson เพื่อลดอุณหภูมิอย่างรวดเร็วจากคอนเทนเนอร์ที่เต็มไปด้วยกล้วยใหม่ๆที่เพิ่งส่งมาจากผู้ผลิต คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll digital สามารถลดอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการรักษาการควบคุมสินค้าได้อย่างรวดเร็วโดยพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งในที่สุดตลอดการเดินทางของกล้วยคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll digital ช่วงประหยัดประมาณครึ่งหนึ่งของการใช้พลังงานจากแบบดั้งเดิม

Emerson ประมาณการการประหยัดพลังงานของคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll digital ในคอนเทนเนอร์แช่เย็นช่วยให้อุตสาหกรรมกล้วยประหยัดมากกว่า $ 10 ซึ่งในค่าใช้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงและลดการเน่าเสียช่วยให้ประหยัดได้ถึง $500 ล้านต่อปี รวมทั้งยังลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่เกิดจาการขนส่งกล้วยโดยร้อยละ 15

นอกจากอุตสาหกรรมการข่นส่งทางทะเล ความสามารถในการมอดูเลตและทนต่อสภาพการทำงานหนักได้ผลของ คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll digital ก่อให้เกิดเทคโนโลยีที่สามารถใช้ได้สำหรับการขนส่งด้านอื่น เช่น รถบรรทุกห้องเย็น รถคอนเทนเนอร์และรถพ่วงห้องเย็น รวมถึงการปรับอากาศสำหรับรถบัสและรถไฟ.