สถานศึกษา
สถานศึกษา

ในการตอบสนองความท้าทายในด้านการบริหารต้นทุนประกอบการของสถานศึกษา การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของระบบทำความร้อน ระบายอากาศ และปรับอากาศ (HVAC) ให้อยู่ในระดับสูงสุดถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

คอมเพรสเซอร์

ในปัจจุบัน คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® คือหัวใจสำคัญของระบบ HVAC ที่ใช้ในสถานศึกษาต่างๆ  ผู้ประกอบการสถานศึกษาต่างยังคงมองหาวิธีที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลง คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านระบบทำความเย็นและความร้อนประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการดำเนินการระบบ HVAC ของสถานศึกษาลงได้ คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll Digital® ที่ผ่านการพิสูจน์คุณภาพจากรางวัลที่ได้รับ สามารถสร้างบรรยากาศที่ให้ความสบายในสถานศึกษาได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการควบคุมอุณหภูมิและความชื้นอย่างแม่นยำให้เหมาะกับความต้องการในการทำความเย็นและความร้อนที่แตกต่างกันในห้องเรียนแต่ละห้อง

วาล์ว อุปกรณ์ควบคุม และอุปกรณ์ป้องกันระบบ

Emerson ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับระบบทำความเย็นขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเอ็กซ์แพนชั่นวาล์วแบบใช้ความร้อน ตัวกรองและดูดความชื้นแบบเปลี่ยนได้ชนิดแกน ตัวแสดงความชื้น อุปกรณ์ควบคุมและวาล์วอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งอุปกรณ์ควบคุมความเร็วพัดลมแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งนิยมใช้ในสถานศึกษาทั่วไป

คอมเพรสเซอร์
อุปกรณ์ควบคุม
อุปกรณ์ป้องกันระบบ
วาล์ว

 
 
 
Share