การแปรรูปอาหาร
การแปรรูปอาหาร

การเก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่มไว้ที่ระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมเป็นปัจจัยที่สำคัญในการรักษาคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่ม Emerson สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วถึงความเชื่อถือได้ในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร เนื้อสัตว์ และเครื่องดื่มให้คงความสดใหม่ไว้ได้อย่างสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพ

คอมเพรสเซอร์

คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® รวมทั้งคอมเพรสเซอร์แบบเซมิเฮอร์เมติคและแบบเฮอร์เมติค ช่วยให้อาหารยังคงความสดเอาไว้ได้ ตั้งแต่ขั้นตอนเก็บเกี่ยวจนกระทั่งถึงมือลูกค้าในซูเปอร์มาร์เก็ต ธุรกิจแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารรายใหญ่ของโลกหลายราย ไม่ว่าจะในอุตสาหกรรมน้ำผลไม้ นม และเนื้อสัตว์ล้วนแล้วแต่เจาะจงเลือกใช้คอมเพรสเซอร์ Copeland® ด้วยเหตุผลในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ความเชื่อถือได้ และความทนทานแม้กับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย

คอมเพรสเซอร์แบบสกรูเดี่ยว Vilter® ของ Emerson คือโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ที่จำเป็นต้องลดอุณหภูมิของกระบวนการทำงานขนาดใหญ่ลงให้ถึงระดับที่กำหนดภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว

วาล์ว อุปกรณ์ควบคุม และอุปกรณ์ป้องกันระบบ

วาล์วควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ซีรี่ส์ EX จาก Emerson ช่วยให้การควบคุมการไหลของน้ำยาทำความเย็นมีความเที่ยงตรงและแม่นยำ โดยมีระยะเวลาตอบสนองการทำงานที่รวดเร็วที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน จึงเหมาะเป็นพิเศษสำหรับระบบทำความเย็นในระดับอุตสาหกรรม

โซลินอยด์วาล์วของ Emerson อย่างเช่นซีรี่ส์ 200RB ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้สามารถทำได้ได้อย่างไร้ปัญหา ปราศจากรอยรั่ว เหมาะสำหรับการใช้งานกับระบบทำความเย็นอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ เช่น เอ็กซ์แพนชั่นวาล์วแบบใช้ความร้อนซีรี่ส์ HF และกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ควบคุมแรงดันและอุณหภูมิของ Emerson คือสัญลักษณ์แห่งความเชื่อถือได้ที่จะทำหน้าที่เก็บรักษาอาหารไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงลงได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Emerson ที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ได้แก่ ตัวกรองและดูดความชื้นที่ท่อดูดและท่อของเหลวทำจากเหล็กกล้า (STAS) ตัวกรองและดูดความชื้นที่ท่อดูดแบบถอดแยกได้ทำจากทองเหลือง ตัวกรองและดูดความชื้นที่ท่อของเหลวชนิดแกน (ADK) อุปกรณ์ควบคุมน้ำมัน และวาล์วตัดการทำงาน

อุปกรณ์ควบคุม
คอมเพรสเซอร์
อุปกรณ์ป้องกันระบบ
วาล์ว

 
 
 
Share