การกำจัดความชื้น
การกำจัดความชื้น

Emerson Climate Technologies มีกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมทุกประเภทที่คุณต้องการ คอมเพรสเซอร์ทั้งแบบสโครล แบบลูกสูบ และแบบเซมิเฮอร์เมติคของ Emerson มีขนาดกำลังให้เลือกตั้งแต่ 1/5 HP จนถึง 40 HP ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้กับเครื่องกำจัดความชื้นได้หลายขนาดตั้งแต่ 20 CFM ไปจนถึง 3000 CFM

เครื่องกำจัดความชื้นสำหรับธุรกิจทำหน้าที่สำคัญในการกำจัดความชื้นสำหรับกระบวนการทางอุตสาหกรรมและเครื่องมือลม คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll Digital® ใช้ในระบบทำความเย็นหลายขั้นตอนในเครื่องกำจัดความชื้นในงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การเป่าแก้วหรือการผลิตขวดพลาสติก คอมเพรสเซอร์แบบสโครลของ Emerson มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 2 HP จนถึง 40 HP และสามารถนำมาต่อพ่วงเข้าด้วยกัน เพื่อใช้ในงานที่ต้องการขนาดการทำความเย็นสูงได้เช่นกัน คอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® คือมาตรฐานใหม่ในด้านความเชื่อถือได้และความประหยัดพลังงานของระบบทำความเย็นสำหรับธุรกิจ

นอกจากนี้ Emerson ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับระบบทำความเย็นขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเอ็กซ์แพนชั่นวาล์วแบบใช้ความร้อน ตัวกรองและดูดความชื้นแบบเปลี่ยนได้ชนิดแกน ตัวแสดงความชื้น เอ็กซ์แพนชั่นวาล์วแบบอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ควบคุมต่างๆ ซึ่งนิยมใช้ในระบบปรับอากาศอุตสาหกรรม

คอมเพรสเซอร์แบบสโครล
คอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบ
คอมเพรสเซอร์แบบเซมิเฮอร์เมติค

 
 
 
Share