อุปกรณ์การแพทย์
อุปกรณ์การแพทย์

ระบบควบคุมอุณหภูมิมีความจำเป็นอย่างมากต่อการปฏิบัติงานทางการแพทย์และทางวิทยาศาสตร์ ในสภาพการทำงานดังกล่าว อุปกรณ์ความเที่ยงตรงสูงต่างๆ อาจถูกใช้งานมากถึง 6,000 ถึง 8,000 ชั่วโมงต่อปี ผู้ปฏิบัติงานจะต้องมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่างๆ สามารถทำงานได้ตามระยะเวลาที่ต้องการ ซึ่งมีเฉพาะระบบทำความเย็นที่เชื่อถือได้ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเท่านั้นที่จะสามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้

ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บโลหิตและเนื้อเยื่อที่จำเป็นต้องใช้ระบบที่ไม่มีข้อผิดพลาด ตัวอย่างวิจัยซึ่งหมายถึงชีวิตของผู้ป่วย รวมถึงการทดสอบรับรองผลิตภัณฑ์มูลค่ามหาศาล เดิมพันที่สูงเช่นนี้จำเป็นต้องใช้ระบบที่มีความเชื่อถือได้สูงสุดเท่านั้น Emerson ยังคงมุ่งมั่นนำเสนออุปกรณ์ระบบทำความเย็นที่ให้ความเชื่อถือได้สูงสุด เพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะทำงานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

คอมเพรสเซอร์

คอมเพรสเซอร์จาก Emerson ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความเชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมการแพทย์ Emerson มีคอมเพรสเซอร์ Copeland® หลากหลายรุ่น สำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิสูง ปานกลาง ต่ำ และต่ำเป็นพิเศษ สำหรับห้องพักฟื้นและเครื่องทดสอบสภาพแวดล้อมแบบต่างๆ

วาล์ว อุปกรณ์ควบคุม และอุปกรณ์ป้องกันระบบ

Emerson มีวาล์วแบบต่างๆ ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับน้ำยาทำความเย็น R-410A และน้ำยาทำความเย็น HFC ชนิดอื่นๆ อุปกรณ์ควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ของ Emerson ช่วยให้สามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้น ควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำมากขึ้น รวมทั้งรองรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์จากระยะไกล

คอมเพรสเซอร์
อุปกรณ์ควบคุม
อุปกรณ์ป้องกันระบบ
วาล์ว

 
 
 
 
Share