Emerson Control Techniques เปิดตัวโปรโมชั่นแคมเปญสำหรับการให้ข้อมูลเพิ่มเติมและให้คำปรึกษาสำหับวิศวกร

“Spare Me the Bypass” แคมเปญสำหรับการให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้านข้อดีและข้อเสียต่างๆเกี่ยวกับทำทำ Bypass และตัวเลือกอื่นๆให้แก่อุตสหกรรมที่สนใจ

เซนต์หลุยส์ วันที่ 25 มกราคม  พ.ศ.2553 - Emerson Emerson Industrial Automation, ธุรกิจของ Emerson (NYSE : EMR) ได้ประกาศเปิดตัวโปรแกรม "Spare Me the Bypass” โปรแกรมใหม่ของ Emerson นี้มุ่งหวังที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่อุตสาหกรรม HVAC รวมถึงประโยชน์และข้อผิดพลาดของ(VFDs และอะไหล่เมื่อเทียบกับตัวเลือก bypass

VFDs และอะไหล่ประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานได้ทันทีที่ติดตั้ง โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยการเปลี่ยนแปลงความเร็วตามความต้องการที่เปลี่ยนตลอดเวลาทั่วทั้งระบบ ผลจากการเพิ่มประสิทธิภาพและใช้พลังงานที่คุ้มค่าช่วยลดค่าใช้จ่ายและชะลอการสึกหรอของอุปกรณ์ทั้งนี้ VFDs ยังให้เพิ่มความสะดวกสบายขึ้น ลดเสียงรบกวนรวมถึงความน่าเชื่อถือและสิทธิประโยชน์อื่นๆสำหรับลูกค้า

Jim Chmielewski, National Sales Manager, Emerson - Control Techniques อเมริกา LLC. กล่าวว่า "ทุกวันนี้ ไดรฟ์มีความน่าเชื่อถือมากและประหยัดพลังงานกว่าที่ผ่านมา ตอบสนองต่อความต้องการได้หลากหลาย เกิดประโยชน์จากการติดตั้งและให้พลังงานที่เพิ่มขึ้นแต่ลดค่าใช้จ่ายลง ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการใช้งาน HVAC" " Spare the Bypass” เป็นโปรแกรมอุตสาหกรรมที่ไม่มีความเสี่ยงโดยเน้นประโยชน์อย่างแท้จริงบนความน่าเชื่อถือของตัวอุปกรณ์ไดรฟ์ การประหยัดพลังงาน ตัวแปรความถี่และอะไหล่เมื่อเทียบกับการใช้ bypass

ส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ Emerson เสนอการให้คำปรึกษา โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจอัพเกรดเป็นระบบ HVAC ฟรีหนึ่งปีเต็ม โดยจะได้พบประสบการณ์ตรงของระบบระบุไดรฟ์ตัวแปรความถี่และอะไหล่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงข้อมูลของผลิตภัณฑ์, เครื่องคำนวณการประหยัดพลังงาน, สนใจ retrofit และวิดีโอเกี่ยวกับวิธีการแทนที่ไดรฟ์ภายในห้านาทีสามารถชมที่  www.hvacr - drives.com ฟรีสำหรับการวิเคราะห์การประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อความต้องการของคุณโดยเฉพาะหรือเข้าร่วมโปรแกรม" Spare the Bypass” ของ Emerson ติดต่อที่ Emerson Control Techniques โทร1-800-893-2321

เกี่ยวกับ Emerson
Emerson (NYSE : EMR) ซึ่งตั้งอยู่ในเซ็นหลุยส์, Missouri (USA) เป็นผู้นำระดับโลกในการผสานเทคโนโลยีสารสนเทศและวิศวกรรมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้นวัตกรรมโซลูชั่นให้กับลูกค้าผ่านเครือข่าย, กระบวนการจัดการของระบบ automation สำหรับอุตสาหกรรม, climate technologies และเครื่องใช้ และธุรกิจอื่นของ Emerson จำหน่ายได้ $ 20.9 สิบล้านในปีงบประมาณ 2009 ซึ่งอยู่อันดับ 94จาก 500 รายชื่อของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถชมได้ที่ www.Emerson.com

เกี่ยวกับ Control Techniques
Control Techniques ซึ่งเป็นธุรกิจของ Emerson Industrial Automation, เป็นผู้นำระดับโลกในการออกแบบการผลิตและการตลาดของไดรฟ์ความเร็วตัวแปรอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการควบคุม AC, DC และมอเตอร์ไฟฟ้าเซอร์โว บริษัทยังคงเครือข่ายมีของไดรฟ์กว่า 50 แห่งและ Application Centers กว่า 35 ประเทศเพื่อตอบสนองแก่ลูกค้าในทุกท้องถิ่นอีกทั้งยังให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Control Techniques เยี่ยมชมได้ที่ www.emersonct.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ :
Amber Long, Sabatino/Day
along@sabatinoday.com