Emerson Climate Technologies ประกาศข่าวดียอดผลิตคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll® ถึง 75 ล้านเครื่องตามเป้าแล้ว

คอมเพรสเซอร์โคปแลนด์สโครล ยังคงเป็นที่นิยมในอันดับต้นๆ ของอุตสาหกรรมด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและความทนทานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดีเยี่ยม

เซนต์หลุยส์ วันที่ 24 กันยายน ..2552 – Emerson Climate Technologies ธุรกิจในเครือ Emerson (NYSE: EMR) ได้ผลิตคอมเพรสเซอร์โคปแลนด์สโครลออกมาแล้วกว่า 75 ล้านเครื่องทั่วโลก โคปแลนด์สโครลเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสโครลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการออกแบบที่ทนทาน มีประสิทธิภาพและเปี่ยมคุณภาพ

เป็นเวลากว่าหลายปีมาแล้วที่เทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับในคอมเพรสเซอร์โคปแลนด์สโครลได้สร้างสมรรถการทำงานที่แตกต่างให้กับระบบปรับอากาศและระบายความร้อน (HVACR) ในที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์เบรนท์ ชโรเดอร์ ประธาน Emerson Climate Technologies แผนกเครื่องปรับอากาศกล่าวความสำเร็จครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างมั่นคงต่อเนื่องของเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์ในอุตสาหกรรม HVACR  เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทาน ประหยัดพลังงานและทำงานได้เงียบสนิทยิ่งกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมที่ตั้งไว้

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปี เทคโนโลยีโคปแลนด์สโครลล่าสุดจึงประกอบด้วยแบบปรับปรุงใหม่กว่า 20 รายการ ซึ่งเก้ารายการในนั้นได้จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการเสริมคุณสมบัติด้านการป้องกัน ความทนทาน ประสิทธิภาพ และเสียงที่ล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม ความสามารถที่หลากหลายเหล่านี้ช่วยให้สามารถรองรับความต้องการที่ไม่เคยหยุดนิ่งในอุตสาหกรรม HVACR โลกได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาความต้องการใช้งานอื่นๆ ได้อีกด้วย เทคโนโลยีโคปแลนด์สโครลจะยังคงมีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงระบบการทำงานและเป็นกำลังขับเคลื่อนในการลดการใช้พลังงานทั่วโลกไปพร้อมๆ กัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Copeland Scroll

เกี่ยวกับ Emerson

Emerson (NYSE:EMR)
ซึ่งมีฐานที่มั่นอยู่ที่เมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี (สหรัฐอเมริกา) นับเป็นผู้นำของโลกในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีและวิศวกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อสรรสร้างนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ ผ่านทางกำลังเครือข่าย การจัดการกระบวนการ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ และธุรกิจอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากจะมียอดขายประจำปีงบประมาณพ..2551 สูงถึง 24.8 พันล้านดอลลาร์แล้ว Emerson ยังได้อันดับที่ 94  ในการจัดอันดับ 500 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาของนิตยสารฟอร์จูนอีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.Emerson.com

เกี่ยวกับ Emerson Climate Technologies

Emerson Climate Technologies
หนึ่งในกิจการของ Emerson เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการทำความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ เราได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเข้ากับเทคนิควิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับ การออกแบบ  การจัดจำหน่าย รวมถึงบริการด้านการตรวจสอบและให้ความรู้ เพื่อให้ได้ระบบปรับอากาศแบบบูรณาการซึ่งถูกออกแบบมาให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าทั่วทุกมุมโลก นวัตกรรมต่างๆ ของ Emerson Climate Technologies รวมถึงยี่ห้อดังในอุตสาหรรมอย่าง โคปแลนด์สโครล และ ไวท์-รอดเจอร์ส์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายให้กับทุกคนแล้ว ยังมีประโยชน์ในการถนอมอาหารและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.EmersonClimate.com

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
:
แอมเบอร์ ลอง