Efficient Solutions for the Air Conditioning Industry
อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จัดสัมมนาในหัวข้อ"ก้าวทันเทรนด์อุตสาหกรรมระบบปรับอากาศด้วยนวัตกรรมอันทรงประสิทธิภาพ"

กรุงเทพฯ – 17 กันยายน 2557-อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี จับมือกับแสงชัยกรุ๊ปฯ จัดสัมมนาภายใต้คอนเซปท์ Emerson Climate Connect ในหัวข้อ “ก้าวทันเทรนด์อุตสาหกรรมระบบปรับอากาศด้วยนวัตกรรมอันทรงประสิทธิภาพ" ณ โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ภายใต้แนวคิดในการเป็นผู้นำตลาดของอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศโดยมีการนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับระบบปรับอากาศ ซึ่งเน้นในเรื่องความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน ภายในงานมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์ วาล์ว ระบบควบคุม และโซลูชั่นแบบครบวงจรรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมระบบปรับอากาศ

New RefrigerantVariable Speed
                         -New Refrigerant-                                               -Variable Speed-

นอกจากนี้ยังมีหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น นวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับเครื่องปรับอากาศ ทั้งน้ำยาทางเลือกใหม่ เทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์แบบ Variable speed และเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์สโครลขนาดใหญ่สำหรับเครื่องชิลเลอร์ เป็นต้น ซึ่งเทคโนโลยีและโซลูชั่นเหล่านี้ถูกพัฒนาขึ้นด้วยการให้ความใส่ใจในความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีหัวข้อสำคัญที่เป็นไฮไลท์คือ การจัดการและอนุรักษ์พลังงานสำหรับระบบปรับอากาศและทำความเย็น ซึ่งหัวข้อนี้ได้เน้นย้ำให้คำนึงถึงการประหยัดพลังงานและการใช้พลักล่าวบรรยายโดยคุณอมรศักดิ์งงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีการให้ความรู้เกี่ยวกับมาตราการการอนุรักษ์พลังงานล่าสุดที่จะมีผลออกมาบังคับใช้ โดยหัวข้อดังกล่าวได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากกระทรวงพลังงาน คือคุณอมรศักดิ์ รังสาคร ผู้อำนวยการกลุ่มฝึกอบรมภาคปฏิบัติด้านการจัดการพลังงานกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน รวมถึงการเจาะลึกคอมเพรสเซอร์สโครลและการใช้งานอย่างถูกต้องโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทางอิเมอร์สันฯอีกด้วย

ซึ่งงานสัมมนาในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแขกผู้มีเกียรติในวงการอุตสาหกรรมระบบปรับอากาศ ทั้งผู้ผลิต ผู้ติดตั้ง ผู้ออกแบบ หรือแม้แต่ตัวแทนจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบปรับอากาศในส่วนราชการ ซึ่งต่างให้ความเห็นว่าเป็นงานที่ได้รับประโยชน์เป็นอย่างดีจากหัวข้อต่างๆและได้พูดคุยซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกด้วย
ผู้เข้าร่วมสัมมนาผู้เข้าร่วมสัมมนา
                                                           -บรรยากาศภายในงาน-

เกี่ยวกับอิเมอร์สัน
อิเมอร์สัน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซนต์หลุยส์ มลรัฐมิสซูรี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทชั้นนำของโลกที่ผสมผสานเทคโนโลยีและระบบวิศวกรรม เพื่อนำเสนอระบบและนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การพาณิชย์ และกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลก กลุ่มธุรกิจของอิเมอร์สันทั้ง 5 กลุ่ม ประกอบด้วย ธุรกิจการจัดการกระบวนการ ธรุกิจระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ธุรกิจระบบพลังงานเครือข่าย ธุรกิจเทคโนโลยีระบบอากาศ และธุรกิจโซลูชั่นเพื่อที่อยู่อาศัยและการพาณิชย์ ในปี 2554 บริษัทมียอดขาย 24.2 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่  www.Emerson.com

เกี่ยวกับอิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี
อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี ธุรกิจภายใต้อิเมอร์สัน เป็นผู้ให้บริการระบบระบายความร้อน ระบบระบายอากาศ ระบบเครื่องปรับอากาศ และระบบทำความเย็น สำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ชั้นนำของโลก กลุ่มบริษัทอิเมอร์สัน ได้ผสมผสานเทคโนโลยีชั้นนำเข้ากับความสามารถด้านวิศวกรรม การออกแบบ การจัดจำหน่าย การติดตั้งและการตรวจสอบ เพื่อนำเสนอระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้นแบบบูรณาการ ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการเฉพาะของลูกค้าทั่วโลก
โซลูชั่นของอิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยีประกอบด้วยแบรนด์ชั้นนำ อาทิ โคปแลนด์สโครล (Copeland Scroll) ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความสบายให้กับผู้ใช้ ช่วยถนอมอาหารและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ www.EmersonClimateAsia.com