EMERSON ประกาศยอดขายคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll Digital™ พุ่งทะลุเป้า 500,000 เครื่อง

เซนต์หลุยส์ วันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2552 – วันนี้ Emerson Climate Technologies ธุรกิจในเครือ Emerson  (NYSE: EMR) ได้ออกมาประกาศว่า ยอดขายคอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครลได้พุ่งทะลุเป้าหมาย  500,000 เครื่องทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในปัจจุบันเครื่องปรับอากาศสำหรับอาคารพาณิชย์รุ่น 3-15 HP ทั้งหมดได้หันมาใช้เทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์ปรับอากาศที่ได้รับรางวัลนี้หมดแล้ว

“Emerson Climate Technologies ภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะประกาศว่าเราสามารถบรรลุยอดขายคอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครลจำนวน 500,000 เครื่องได้ตามแผนที่วางไว้บาร์ท พาวเวลสัน กรรมการฝ่ายการตลาดพาณิชย์ บริษัท Emerson Climate Technologies แผนกเครื่องปรับอากาศกล่าวพวกเราต่างยินดีเป็นอย่างยิ่งที่อุตสาหกรรมให้การตอบรับเชิงบวกต่อเทคโนโลยีโคปแลนด์ดิจิตอลสโครล มีผู้ผลิตระบบหลายรายได้เล็งเห็นความสำเร็จของเทคโนโลยีความเย็นนี้ และอีกหลายรายที่วางแผนจะเปิดตัวอุปกรณ์ R-410A ใหม่ซึ่งหันมาใช้คอมเพรสเซอร์มากความสามารถตัวนี้

เทคโนโลยีโคปแลนด์ดิจิตอลสโครลได้ถูกนำไปใช้งานอย่างหลากหลายจนประสบผลสำเร็จมาแล้วทั่วโลก คอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครลจะช่วยในการปรับอากาศ ทำความเย็น หรือลดความชื้นในอาคารพาณิชย์ต่างๆ อาทิ ร้านอาหาร โรงเรียน พิพิธภัณฑ์ โรงพยาบาล หรือศูนย์โทรคมนาคม ในเอเชียได้มีการเสริมประสิทธิภาพโคปแลนด์ดิจิตอลสโครลด้วยระบบปรับการหมุนเวียนสารทำความเย็นและระบบปรับความเย็นอีกด้วย สำหรับเครื่องทำความเย็นนั้น รวมถึงตู้แช่สินค้าทางทะเล ตู้แช่ในซูเปอร์มาเก็ตและเครื่องทำลมแห้งสำหรับอุตสาหกรรม

เทคโนโลยีโคปแลนด์ดิจิตอลสโครลช่วยให้สามารถปรับขนาดการทำความเย็นได้อย่างไม่จำกัด และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในอาคารพาณิชย์ซึ่งมีการจัดเก็บวัตถุหลากหลาย ต้องการการรักษาอุณหภูมิและการควบคุมความชื้นที่แม่นยำ เทคโนโลยีนี้ยังนำเสนอวิธีการล้ำสมัยในการปรับขนาดการทำความเย็นของคอมเพรสเซอร์ได้ตั้งแต่ 10% - 100% ทำให้การปรับความเย็นแม่นยำตรงเหมาะสมกับพื้นที่โดยไม่ต้องเปลี่ยนความเร็วรอบมอเตอร์เลยแม้แต่น้อย ด้วยวิธีนี้ทำให้ระบบทำความเย็นมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 30% จากการใช้การบายพาสแก๊สร้อนแบบเดิมๆ ทั้งยังช่วยให้สามารถรักษาอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำบวกลบเพียงครึ่งองศาฟาเรนไฮต์เท่านั้น รูปแบบคอมเพรสเซอร์ที่ทันสมัยเป็นที่มาของระบบการทำงานที่เสถียรและมีประสิทธิภาพซึ่งเหมาะสำหรับทั้งผู้รับเหมาและผู้ใช้งาน

ทำความรู้จักกับ คอมเพรสเซอร์โคปแลนด์ดิจิตอลสโครล.

เกี่ยวกับ Emerson
Emerson (NYSE: EMR)
ซึ่งมีฐานที่มั่นอยู่ที่เมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี (สหรัฐอเมริกา) นับเป็นผู้นำของโลกในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีและวิศวกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อสรรสร้างนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ ผ่านทางกำลังเครือข่าย การจัดการกระบวนการ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ และธุรกิจอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยมียอดขายประจำปีงบประมาณพ..2551 สูงถึง 24.8 พันล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.Emerson.com

เกี่ยวกับ Emerson Climate Technologies

Emerson Climate Technologies
หนึ่งในกิจการของ Emerson เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการทำความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหรรมและการพาณิชย์ เราได้รวมเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเข้ากับเทคนิควิศวกรรมที่ได้รับการยอมรับ การออกแบบ  การจัดจำหน่าย รวมถึงบริการด้านการตรวจสอบและให้ความรู้ เพื่อให้ได้ระบบปรับอากาศแบบบูรณาการซึ่งถูกออกแบบมาให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าทั่วทุกมุมโลก นวัตกรรมต่างๆ ของ Emerson Climate Technologies รวมถึงยี่ห้อดังในอุตสาหกรรมอย่าง โคปแลนด์สโครล และ ไวท์-รอดเจอร์ส์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายให้กับทุกคนแล้ว ยังมีประโยชน์ในการถนอมอาหารและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
EmersonClimate.com.