ที่พักอาศัย
ที่พักอาศัย

Emerson Climate Technologies เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการปรับอากาศและการทำความร้อน นับตั้งแต่การผลิตคอมเพรสเซอร์แบบสโครลเครื่องแรกในปี ค.ศ. 1988 เป็นต้นมา Emerson ได้บุกเบิกเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อนำมาใช้กับระบบปรับอากาศในที่พักอาศัย

Emerson ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมเพรสเซอร์แบบสโครลประสิทธิภาพสูงสำหรับที่พักอาศัย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในทวีปเอเชียที่ต้องการมาตรฐานความประหยัดพลังงานที่สูงขึ้น หลายประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต้องการฮีทปั๊มที่สามารถทำงานในสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิต่ำมากได้ เทคโนโลยีการฉีดไอน้ำยาคือคำตอบที่ช่วยให้อุปกรณ์สามารถทำงานภายใต้สภาพอากาศที่มีอุณหภูมิต่ำมากได้

ระบบปรับอากาศส่วนกลาง คือผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มตลาดระดับพรีเมี่ยมที่กำลังเกิดขึ้นใหม่ในเอเชีย เทคโนโลยี Digital Scroll คือปัจจัยที่ช่วยให้ผู้ผลิต OEM สามารถผลิตระบบ VRF ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ด้วยต้นทุนคิดเข้างานที่ต่ำที่สุด Emerson ผลักดันให้เกิดนวัตกรรมใหม่ในธุรกิจการผลิตน้ำร้อนสำหรับอุปโภค โดยเป็นผู้ที่เริ่มนำคอมเพรสเซอร์แบบสโครลมาใช้ ช่วยให้เครื่องทำน้ำร้อนระบบฮีทปั๊มสามารถจ่ายน้ำที่มีอุณหภูมิ 55°C - 65°C ได้โดยที่มีค่าสัมประสิทธิ์ COP สูงกว่า 3

เลื่อนเมาส์ไปที่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Emerson Climate Technologies ในบ้านหลังนี้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
คุณสามารถศึกษาข้อมูลกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับที่พักอาศัยได้จากลิงก์ด้านล่าง :

การปรับอากาศ
การทำความร้อน
เครื่องทำน้ำร้อนระบบฮีทปั๊ม

 
 
 
 
Share